โหงวเฮ้ง ผู้หญิง

เปิดลักษณะ โหงวเฮ้ง ผู้หญิง ปรับเปลี่ยนใบหน้าให้ชีวิตดีขึ้น

โหงวเฮ้งใบหน้า เป็นหนึ่งศาสตร์ชั้นสูงของจีนที่หลายคนเชื่อว่าจะช่วยเสริมให้ชีวิตดีมากขึ้น มีวาสนา เติมเสน่ห์ โดยเฉพาะสาวๆ สายมูที่ต้องการปรับแต่งใบหน้าให้ดูสวยงาม สมส่วน เข้ากับตำราโหงวเฮ้ง ผู้หญิง เพื่อช่วยให้มีความเจริญรุ่งเรืองและประสบความสำเร็จในชีวิต ทั้งด้านการงาน การเงิน ความรัก และสุภาพ ซึ่งปัจจุบันก็สามารถปรับเปลี่ยนให้ใบหน้าดูดีตามตำราได้ด้วยการเข้ารับการศัลยกรรมเสริมความ เพราะนอกจากจะช่วยเสริมในเรื่องของโหงวเฮ้งแล้ว ยังช่วยเสริมให้ได้รูปหน้าที่สวย มีมิติ และเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองด้วย แต่โหงวเฮ้งที่ดีเป็นแบบไหน วันนี้ All About Clinic จะพาทุกคนไปเปิดลักษณะโหงวเฮ้งดีบนใบหน้าผู้หญิงว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

โหงวเฮ้ง ผู้หญิง ที่ดี มีลักษณะอย่างไร

โหงวเฮ้ง เป็นศาสตร์ที่ทำนายคุณสมบัติของคน โดยการดูจากรูปลักษณ์ภายนอก ซึ่งลักษณะใบหน้าโหงวเฮ้ง ผู้หญิงที่ดี ต้องมีลักษณะใบหน้าที่สวยงาม รูปหน้าเรียวเล็กรูปไข่ มองแล้วดูมีเสน่ห์ หน้าผากกว้างโค้งมนสวย คิ้วเรียงสวยอย่างเป็นระเบียบ ปลายคางมีความโค้งมน โดยตามความเชื่อของตำราโหงวเฮ้ง การที่ผู้หญิงมีใบหน้าลักษณะแบบนี้ จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตมีความสมบูรณ์ หน้าที่การงานมีความเจริญรุ่งเรือง วาสนาดี มีโชคลาภ และสุขสบาย

ทั้งนี้ นอกจากจะส่งเสริมเรื่องโชคลาภแล้ว ยังช่วยเสริมในเรื่องของความงาม ช่วยให้ใบหน้าโดยรวมดูเรียวเล็ก ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ และดูมีสัดส่วนที่สวยงามมากขึ้น

เปิด 6 จุด โหงวเฮ้งที่ดีของผู้หญิงมีอะไรบ้าง

ตำแหน่งบนใบหน้าที่สามารถบ่งบอกได้ว่าเป็นคนที่มีลักษณะอย่างไร บริเวณตำแหน่งนี้ช่วยเสริมเรื่องอะไร และเป็นจุดที่สามารถปรับแก้โหงวเฮ้งให้ดีขึ้นได้ง่ายๆ ด้วยการทำศัลยกรรมปรับแต่งโครงหน้า โดยมีดังนี้

1. โหงวเฮ้งจมูก

ตามตำราศาสตร์โหงวเฮ้งจมูก ในส่วนของบริเวณสันจมูกส่วนบนจะบ่งบอกถึงสุขภาพ ซึ่งโหงวเฮ้งจมูกผู้หญิงที่ดี ต้องมีลักษณะเป็นสันตรง ปลายจมูกกลมมน เป็นมันเงา ไม่มีริ้วรอย ไม่มีตำหนิ ได้สัดส่วนรับกับรูปหน้า จะหมายถึง คนที่มีจิตใจมั่นคง เก็บเงินเก่ง ใช้จ่ายอย่างรอบคอบ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ชีวิตมีความราบรื่น 

สำหรับวิธีการปรับแก้ทรงจมูก ให้ดูสวยได้รูป คุณสามารถปรับแต่งด้วยการศัลยกรรมเสริมจมูก ฉีดฟิลเลอร์จมูก และการร้อยไหมจมูก เพื่อให้ได้รูปทรงที่มีมิติ สมส่วน เหมาะสมกับใบหน้าตามศาสตร์โหงวเฮ้งมากยิ่งขึ้น

จมูก

2. โหงวเฮ้งหน้าผากและขมับ

หน้าผากและขมับตามศาสตร์โหงวเฮ้งจะสามารถบ่งบอกอุปนิสัย สติปัญญา และการมีความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งลักษณะโหงวเฮ้งหน้าผากของผู้หญิงที่ดี ต้องมีหน้าผากกลมมนและมีโหนกนูนสวยอย่างพอดี ไม่มีรอยตำหนิ เรียบเนียน ไม่บุบ ไม่แบน จะเป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาด มีจินตนาการ ทัศนคติดี ทำให้มีโอกาสประสบความสำเร็จในชีวิต และการมีหน้าผากที่ไม่สูงเกินไป กว้างกำลังพอดี เหมาะสมกับรูปหน้า จะเป็นคนที่มีคู่ครองที่ดี มีความสุข ชีวิตอุดมสมบูรณ์      

สำหรับการปรับแก้หน้าผากให้โชคดีตามโหงวเฮ้ง สามารถปรับแต่งด้วยการฉีดโบท็อกซ์ เพื่อลดริ้วรอย ช่วยให้หน้าผากเรียบเนียน หรือการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อเสริมหน้าผากให้ดูนูนเด่นสวย และการปลูกผม หรือการปลูกไรผมผู้หญิง เพื่อปรับกรอบหน้าให้ดูดีและมีมิติมากขึ้น

โหงวเฮ้งหน้าผากและขมับ

3. โหงวเฮ้งดวงตา

โหงวเฮ้งบริเวณดวงตา หรือใต้ตา จะบ่งบอกถึงความมีโชคลาภ และความสบาย ซึ่งการดูตามโหงวเฮ้งที่ดีดวงตาจะต้องมีความกลมโต เปล่งประกายสดใส ไม่มีแววตาเศร้าสร้อย จะเป็นคนที่มองโลกในแง่บวก จิตใจโอบอ้อมอารี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีสติปัญญา มีวาสนา ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ร่ำรวย และในด้านของครอบครัวก็จะมีลูกหลานที่เจริญรุ่งเรือง นำแต่สิ่งดีๆ มาให้อยู่เสมอ

สำหรับวิธีการปรับแก้บริเวณดวงตา หรือใต้ตา ให้ดูดีตามตำราโหงวเฮ้งสามารถทำได้โดยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการลดความหมองคล้ำบริเวณใต้ตา และแก้ปัญหาเบ้าตาลึก เติมเต็มร่องใต้ตาให้กลับมาดูสดใส สดชื่น และดูอ่อนเยาว์

โหงวเฮ้งดวงตา

4. โหงวเฮ้งคิ้ว

คิ้ว เปรียบเสมือนมงกุฎของใบหน้า ซึ่งตามตำราการดูโหงวเฮ้งคิ้ว ต้องมีลักษณะขนคิ้วที่ละเอียด เส้นขนเรียงตัวกันเป็นระเบียบ หางคิ้วยาวจรดตาหรือยาวกว่าหางตาเล็กน้อย จะถือว่าเป็นคิ้วที่มีความสมบูรณ์ ช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าดูโดดเด่นและอ่อนเยาว์มากขึ้น รวมถึงบ่งบอกถึงการเป็นคนที่ฉลาด ใจกว้าง อายุยืนยาว สุขภาพร่างกายแข็งแรง และมีวาสนา นอกจากนี้หากคิ้วทั้งสองข้างห่างกันในระยะที่พอดี จะเป็นคนที่เก็บเงินเก่ง เงินทองไม่รั่วไหล รู้จักเก็บออม ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย และคนที่มีคิ้วหนา ดกดำ มักเป็นคนที่มีพลังเหลือล้น สามารถทำงานทุกอย่างลุล่วงไปได้ด้วยดี

สำหรับวิธีการปรับแต่งให้ได้ทรงคิ้วที่สวยงาม สามารถทำได้โดยการปลูกคิ้ว เพื่อเต็มเติมคิ้วบางให้หนาขึ้น และเส้นขนคิ้วเรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และหากมีรอยเหี่ยวย่นหรือมีร่องไม่ลึกมากระหว่างคิ้วสามารฉีดโบท็อกซ์ เพื่อปรับแก้ได้ แต่หากมีร่องลึก แนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ จะช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดและเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนมากกว่า

5. โหงวเฮ้งแก้ม

โหงวเฮ้งแก้ม จะบ่งบอกถึงเรื่องของบริวาร ซึ่งลักษณะที่ดีต้องมีแก้มเอิบอิ่ม แก้มไม่ตอบ และรับกับแนวกราม ไม่ควรมีร่องแก้ม ร่องมุมปากที่ลึกเกินไป แก้มไม่หย่อนคล้อย ส่วนของโหนกแก้มต้องสมดุลกับใบหน้า ไม่ยกสูง หรือต่ำจนเกินไป จะหมายถึงการมีบริวารที่ซื่อสัตย์ ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากผู้อื่น มีอำนาจ วาสนา พร้อมกับช่วยให้หน้าดูสดใส สบายตา และดูอ่อนกว่าวัย  

สำหรับการปรับแก้สามารถทำได้โดยการเต็มฟิลเลอร์ เพื่อให้หน้าอิ่มเต็ม แก้ปัญหาหน้าตอบ และการร้อยไหม เพื่อยกกระชับใบหน้า ลดความหย่อนคล้อย ร่องลึกดูตื้นขึ้น

6. โหงวเฮ้งริมฝีปาก

ตามตำราโหงวเฮ้งปาก การมีลักษณะปากที่สวยงามต้องมีขอบ มีหยัก มุมปากยกขึ้นเล็กน้อย ซึ่งหากเป็นคนที่มีริมฝีปากเป็นกระจับ ปากบนยื่นออกมาเล็กน้อย มักจะบ่งบอกถึงการประสบความสำเร็จในการทำงานสำหรับประเภทงานที่ต้องใช้การพูด การเจรจา ทำให้พูดจาน่าฟัง มีแต่คนเชื่อถือ หากเป็นคนที่มีริมฝีปากกว้าง หนา และใหญ่ มักเป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น นอกจากนี้หากมีริมฝีปากสีแดง ไม่หมองคล้ำ ยังหมายถึงการเป็นคนรักษาคำพูด มีสัจจะ พูดจามีเสน่ห์น่าฟังอีกด้วย

สำหรับการปรับแต่งริมฝีปากให้เหมาะสมกับโหงวเฮ้งปาก สามารถฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้นขึ้นได้ รวมถึงการศัลยกรรมปากกระจับ เพื่อตัดแต่งให้ริมฝีปากมีรอยหยักบริเวณตรงกลางริมฝีปากบน และมุมปากยกสวยขึ้น

ทั้งหมดนี้เป็นความเชื่อตามศาสตร์ของชาวจีน ที่จะบ่งบอกถึงการมีบุคลิกและวาสนาที่ดีของสาวๆ ซึ่งหากใครที่ต้องการปรับเปลี่ยนใบหน้าให้ตรงตามโหงวเฮ้ง เพื่อเสริมให้ชีวิตในด้านต่างๆ ดีขึ้น มีโชคลาภ มีวาสนา และเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอพอลที่ All About Clinic ของเราได้ เพื่อที่คุณหมอจะได้ประเมินความเหมาะสมของโครงสร้างใบหน้าว่าสามารถปรับแต่งและแก้ไขอย่างไรได้บ้าง เพื่อให้ใบหน้าของคุณออกมาดูดี และมีเสน่ห์ เสริมความปังให้เฮงมากขึ้น

หากสนใจศัลยกรรมเสริมความงาม หรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม/จองคิวได้ที่ : Line @AACCENTER ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ