ปลูกผม พระรามเก้า

ปลูกผม พระรามเก้าที่ AAC Medical Hair Center ดีกว่าที่อื่นอย่างไร

ปัญหาผมร่วงผิดปกติ พบได้บ่อยมากขึ้นในปัจจุบัน ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากกรรมพันธุ์ ฮอร์โมน ความเครียด ทำให้เส้นผมอ่อนแอ และขาดหลุดร่วงได้ง่าย แน่นอนว่าท่านที่พบกับปัญหานี้อาจจะส่งผลต่อความมั่นใจได้ แต่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีในปัจจุบัน ปัญหาผมบาง ศีรษะล้านก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะว่าปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการปลูกผมถาวร โดยผลการรักษาจะได้ผลลัพธ์ที่สวย เป็นธรรมชาติ และผมขึ้นใหม่จะไม่หลุดร่วงอีก

อ่านบทความเพิ่มเติม

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

การปลูกผมถาวร มีกี่แบบ ?

สำหรับเทคนิคที่ใช้ในการปลูกผมโดยหลัก ๆ จะมีอยู่ 3 เทคนิคด้วยกัน คือ FUT , FUE และ DHI โดยแต่ละเทคนิค จะมีความแตกต่างกันทั้งในด้านเทคนิคที่ใช้ รวมไปถึงราคาในการปลูกผม ดังนี้

  • FUT คือ เทคนิคปลูกผม ที่มีการตัดหนังศีรษะเป็นทางยาว ออกจากบริเวณ Donor Area (บริเวณที่รากผมไม่ได้รับอิทธิพลจากฮอร์โมน) จากนั้นก็นำเอาหนังศีรษะมาตัดแต่งให้ได้กราฟผม ซึ่งเทคนิคนี้จะทำให้มีแผลเป็นยาวด้านหลัง
  • FUE เป็น เทคนิคปลูกผมที่ใช้วิธีเจาะกราฟผมทีละกราฟออกมา ด้วยเครื่องมือ Forceps ทำให้แผลที่เล็ก ทำให้พักฟื้นไว และได้กราฟผมที่แน่น
  • DHI เทคนิคในการปลูก จะคล้ายกับ FUE แต่ DHI จะใช้เครื่องมือ Implanter ในการปลูก ซึ่งเป็นเครื่องมือที่มีหัวเจาะขนาดเล็กกว่า Forceps ทำให้ได้แผลที่เล็ก และแนวเส้นผมมีความชิดกว่าเทคนิค FUE

แต่สำหรับที่ AAC Hair Center เรามีเทคนิคใหม่ที่เป็นนวัตกรรมในการปลูกผมแบบใหม่ คือเทคนิค Lean ที่พัฒนามาจากเทคนิค DHI แต่เปลี่ยนใช้เครื่องมือ Lean Implanter ที่มีหัวเจาะขนาดเล็ก จากนั้นก็นำเอากราฟผมมาตัดแต่งเนื้อเยื่อให้มีความ Lean มากยิ่งขึ้นให้ผลลัพธ์ที่ได้กราฟผมสวย เรียงตัวชิดแน่น และแผลน้อย พักฟื้นไว

AAC Medical Hair Center สาขาพระรามเก้า รวมบริการที่ครบครัน

สถาบันดูแลเส้นผม All About Clinic หรือ AAC Hair Center มีสถานที่ตั้งอยู่บนถนนพระรามเก้า ตรงหน้าปากซอยพระราม 9 ที่ 51 เปิดให้บริการทุกวันไม่มีหยุด เราก็มีบริการดูแลเส้นผมครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการปลูกผม ที่เรามีให้บริการถึง 3 เทคนิค หรือการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่าง Anti Hair Loss Program และการใช้เกร็ดเลือดมาปั่น และฉีดบำรุงศีรษะ ที่เรียกว่าการทำ PRP (Platelet Rich Plasma)

และนอกจากบริการปลูกผมแล้วยังมีบริการอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรม เสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น หรือบริการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เมโสแฟต เราก็มีให้บริการครบวงจร

ปลูกผม พระรามเก้า ที่ AAC Medical Hair Center ดีอย่างไร

สำหรับชาวพระรามเก้าหรือใกล้เคียง ที่สนใจอยากปลูกผม ที่คลินิกของเรานั้นก็พร้อมบริการ ด้วยทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญ นำโดยหมอพอล ที่การันตีประสบการณ์การปลูกผม และทุกเคสทุกปัญหา หมอพอลจะเป็นผู้ดูแลโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ในความเชี่ยวชาญ นอกจากฝีมือของทีมปลูกผมที่มั่นใจได้แล้ว ยังมีข้อดีอีกมากมายที่ท่านต้องเลือกปลูกผมกับเรา ไม่ว่าจะเป็น

  • บริการ Consult Online ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ปรึกษา สอบถามด้านการปลูกผมกับหมอพอลได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย อยู่ที่ไหนก็ปรึกษาได้ หรือจะสอบถามเกี่ยวกับปัญหาด้านอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาหนังศีรษะอักเสบ รังแค ผมร่วงเป็นหย่อม หมอพอลก็ยินดีให้คำปรึกษาทุกเคส

  • บริการปลูกผมด้วยเทคนิคที่ดีที่สุด

ที่ AAC Medical Hair Center เรามีบริการปลูกผมเทคนิค Lean ซึ่งเป็นเทคนิคปลูกผมที่ดีที่สุดในขณะนี้ นอกจากเครื่องมือ Lean Implanter ที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะแล้ว เรายังมีการตัดแต่งเนื้อเยื่อไขมันกราฟผม ให้มีความ Lean ที่สุด ทำให้แผลมีขนาดเล็ก และได้แนวเส้นผมที่แน่น ชิด เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

  • รวมการดูแลที่มากกว่าแค่ปลูกผม

แน่นอนว่าการปลูกผมสามารถช่วยแก้ปัญหาผมบาง ศีรษะล้านได้ แต่สำหรับท่านที่อยากบำรุงเส้นผมหลังปลูกให้สุขภาพดีนั้น เราก็มีโปรแกรมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะด้วย Anti Hair Loss และโปรแกรม Premium PRP ที่จะช่วยให้เส้นผมเกิดใหม่แข็งแรงมากยิ่งขึ้น 

ปลูกผมถาวร ราคากี่บาท ?

บริการปลูกผมถาวรที่ AAC Medical Hair Center เราจะคิดราคาจากเทคนิคที่ใช้ในการปลูก โดยที่คลินิกจะมีให้บริการ 3 เทคนิคหลัก ๆ ด้วยกัน คือ FUE, DHI และ เทคนิค Lean ซึ่งราคาในการปลูกจะเริ่มต้นที่หลักหมื่น เทคนิคที่ดีที่สุดราคาจะสูงตามลำดับ แต่ที่ดีกว่านั้น คือ ที่คลินิกเราจะให้บริการปลูกผมที่ไม่จำกัดกราฟ จึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าเลือกเทคนิคใด เราก็บริการทุกท่านอย่างดีที่สุด และได้กราฟผมแบบแน่น ๆ จัดเต็มแน่นอน

รีวิวปลูกผม พระรามเก้า by หมอพอล

สำหรับผู้ชายท่านนี้ เข้ามาปรึกษาหมอพอลเนื่องจากมีปัญหาศีรษะเว้าล้านเป็นรูปตัว M และตรงกลางพบปัญหาผมบาง ส่งผลให้ลูกค้าหมดความมั่นใจในการจัดแต่งทรงผม คุณหมอพอลได้ทำการตรวจเช็คเส้นผม พบว่าเป็นปัญหาจากฮอร์โมนและกรรมพันธุ์ จึงได้แนะนำให้ทำการปลูกผมถาวร ด้วยเทคนิค Lean พร้อมกับโปรแกรมบำรุงเส้นผมด้วย Premium PRP ผลลัพธ์หลังการปลูกผมเพียง 5 เดือน ผมก็ขึ้นหนา กรอบหน้าชัด และดูอ่อนวัยมากยิ่งขึ้น

รีวิวปลูกผมคุณแมงมุม

คุณแมงมุม ทันฑ์ชิย์ บำรุงกิจ เข้ามาปรึกษาหมอพอลเพราะต้องการปลูกผมปรับกรอบหน้า ซึ่งก่อนหน้าคุณแมงมุมได้มีการไปสักไรผม ทำให้การจัดแต่งทรงผมค่อนข้างยาก และดูเป็นกรอบผมชัดเจน คุณหมอพอลจึงแนะนำให้ทำการปลูกผมด้วยเทคนิค Lean เพื่อให้กรอบหน้าชัด และปิดรอยสักไรผม จะเห็นว่าหลังปลูกทันที บริเวณที่ปลูกไม่มีความบวมช้ำเลยค่ะ