รีวิว ปลูกผม

รีวิวปลูกผม By หมอพอล All About Clinic

          รีวิวปลูกผมถาวร ปัญหาผมร่วง ผมบาง สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ซึ่งส่วนใหญ่พบว่าผู้ชายมักจะมีปัญหาผมบางจนนำไปสู่ศีรษะล้าน ได้มากกว่าผู้หญิง ส่วนสาเหตุนั้นก็มีอยู่หลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นฮอร์โมน ความเครียด กรรมพันธุ์ หรือแม้แต่พฤติกรรมการ ใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมเหล่านี้จะทำให้สูญเสียความมั่นใจ และส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพได้  แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีทางการแพทย์ก้าวหน้าจนสามารถแก้ไขปัญหาศีรษะล้านเถิกได้ไม่ยาก โดยวิธีการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ ‘ การปลูกผมถาวร ’ นั่นเอง

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

เรื่องเส้นผมไว้ใจหมอพอล

          สวัสดีครับ แฮคครับ ปัจจุบันเป็นนายแบบแฮคมีปัญหาผมร่วง ตั้งเเต่อายุ 24-25 ครับ เป็นนายแบบก็ต้องเจอการเซ็ตผม ความร้อน และสารเคมี ก็ยิ่งทำให้ผมร่วงมากขึ้น เลยมี ความกังวล จนได้เข้ามาปรึกษาหมอพอล และตัดสินใจปลูกผมครับ 

          ที่ All About Clinic เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่มาใช้บริการมากมาย หลายต่อหลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้ ด้วยการปลูกผมเทคนิคพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะหมอพอลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเรา ทำให้การปลูกผมมีความแม่นยำและรวดเร็วมากขึ้น ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ กราฟแน่นชิด แนวผมเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ ผมที่เกิดใหม่กลมกลืนไปกับเส้นผมเดิมอย่างไร้ที่ติ

ตัวอย่างเคสปลูกผม

รีวิว ปลูกผม

          คุณผู้ชายท่านนี้ มีปัญหาผมร่วงผมบางจากพันธุกรรม และอิทธิพลของฮอร์โมน รักษาโดยการปลูกผมถาวรเทคนิค Lean Hair Transplant หลังปลูกผมครบ 4 เดือน ได้แนวผมที่หนา กราฟแน่น เส้นผมเรียงตัวสวย และมีทิศทางที่เป็นธรรมชาติ (ผลลัพธ์เต็มที่อยู่ที่ 18 เดือน หรือ 1 ปีครึ่ง)

          ผลลัพธ์หลังปลูกผมถาวร เทคนิค Lean Hair Transplant กราฟแน่น และมีทิศทางผมที่เรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ ผ่านไป 11 เดือนก็มีผมที่หนาดีมากครับ ส่วนที่เคยล้านถูกเติมเต็มด้วยเส้นผมที่แข็งแรง

รีวิว ปลูกผม

          คุณผู้หญิงท่านนี้ต้องการสร้างแนวผมใหม่เพื่อเปลี่ยนกรอบหน้าให้ดูเรียวและมีมิติมากขึ้น พร้อมทั้งแก้ไขปัญหาหน้าผากกว้าง ผลลัพธ์ที่ได้หลังปลูกผมครบ 2 สัปดาห์ เห็นได้ชัดว่าผมดูหนาขึ้น ส่วนที่ล้านถูกเติมเต็มด้วยเส้นผมที่นำมาปลูก

รีวิวผลงานปลูกผม By หมอพอล AAC

หลังปลูกผม ศีรษะด้านหลังจะเป็นอย่างไร ?

          ท่านคงกำลังสงสัยว่าบริเวณที่เจาะนำรากผมไปปลูกนั้นจะเกิดรอยแผลใหญ่ หรือทิ้งรอยแผลเป็นไว้หรือไม่ ที่ All About Clinic เราใช้อุปกรณ์หัวเจาะขนาดเล็กพิเศษ โดยหัวเจาะมีความกว้างประมาณ 0.6 mm – 0.8 mm เท่านั้น รอยแผลที่เกิดขึ้นจึงมีขนาดเล็กมาก และจะไม่ทิ้งรอยแผลเป็นตามที่ หลายๆ ท่านกังวล

รีวิว ปลูกผม

หลังปลูกผม 1 วัน

รีวิว ปลูกผม

หลังปลูกผม 14 วัน

หลังปลูกผม 1 เดือน

การขึ้นใหม่ของเส้นผม หลังจากปลูกผม

รีวิว ปลูกผม ขอนแก่น อุดรธาน
  • เดือนที่ 1 : ในช่วงเดือนที่ 1 จนถึงเดือนที่ 3 ผมจะขึ้น และร่วงในช่วงระยะนี้ อาจจะเหมือนลักษณะก่อนปลูกผม
  • เดือนที่ 4 : ผมเริ่มขึ้น แต่จะมีลักษณะผมหยิกเล็กน้อย และเส้นเล็ก
  • เดือนที่ 6 : ผมขึ้นประมาณ 50% เส้นผมมีลักษณะที่ใหม่ขึ้น แข็งเเรง และเริ่มมีลักษณะเหมือนเส้นผมเดิมของคนไข้
  • เดือนที่ 10 : ผมขึ้นแน่น และเส้นใหญ่ ลักษณะเรียงสวยเป็นธรรมชาติ
  • เดือนที่ 12 : ตั้งแต่เดือนนี้ขึ้นไปคือผลลัพธ์จากการปลูกผม เส้นผมเเข็งเเรง เส้นใหญ่แนวผมเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลและการดูเเลรักษา
จองคิวปรึกษาหมอพอล