ปลูกผมปิดรอยสักคุณแมงมุม

รีวิวปลูกผม คุณแมงมุม ฑันท์ชิย์ สร้างกรอบหน้าให้ชัดเป๊ะ ที่ All About Clinic

ปัญหาหัวล้าน ผมบาง ผมร่วง ไม่ได้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นแค่กับผู้ชายเท่านั้น แต่ในปัจจุบันผู้หญิงก็ประสบกับปัญหานี้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะบริเวณผมด้านหน้าที่เริ่มบางลง ส่งผลให้มีผมเถิกและผมเริ่มล้านมากขึ้น หรือบางคนอาจจะเกิดจากกรรมพันธุ์และโรคต่างๆ ที่เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งปัญหาเส้นผมเหล่านี้จะสร้างความไม่มั่นใจให้กับคุณผู้หญิง ทำให้ไม่อยากพบปะผู้คน ไม่กล้ารวบผมไปด้านหลัง หรือไม่กล้าถอดหมวก แล้วอาจจะทำให้เกิดเครียดและทำให้ผมร่วงได้มากกว่าเดิมด้วย โดยปัญหาศีรษะล้านของผู้หญิงนี้ก็เกิดขึ้นกับนักแสดงชื่อดัง อย่างเช่น คุณแมงมุม ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจ ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งทำให้ส่งผลต่อความมั่นใจในการทำงานในวงการบันเทิงของคุณแมงมุมเป็นอย่างมาก

คุณแมงมุมเป็นนักแสดงสาวชื่อดัง ที่เผชิญกับปัญหาหน้าผากกว้าง ผมบางด้านหน้า ทำให้เห็นกรอบหน้าไม่ชัดเจน ซึ่งคุณแมงมุมก็เคยสักไรผมเพื่อแก้ปัญหากรอบหน้ามาก่อนหน้านี้แล้ว แต่หลังจากทำมาสักพักเมื่ออยู่ในกล้องผลลัพธ์ที่ได้ก็ไม่ต่างจากการลงคอนทัวร์ผม และทำให้ไม่เห็นเป็นเส้นผมเรียงตัวกันสวย ๆ อย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งเมื่อต้องถ่ายใกล้ ๆ หรืออยากรวบผมเพื่อออกงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ก็ยิ่งทำให้ไม่มีความมั่นใจ และอีกหนึ่งปัญหากวนใจที่คุณแมงมุมพบเจอ นั่นก็คือ คุณแมงมุมเป็นคนที่มีผมตรง แต่กลับมีขวัญบริเวณไรผมตรงหน้าผาก ซึ่งจะมีลักษณะเป็นผมหยักศก เมื่อเวลาทำงาน หรือถ่ายงาน ปัญหานี้จะทำให้ทำงานได้ยากขึ้น เนื่องจากจะต้องหนีบผมตรงข้างหน้าให้เรียบตรงก่อน หากมีงานที่จำเป็นต้องถ่ายกลางแดดหรือเมื่อมีเหงื่อออก บริเวณไรผมที่หนีบตรงก็จะกลับมาคืนสภาพ ก็จะส่งผลกระทบต่อการทำงานมาก ๆ เพราะพอถ่ายออกมาทำให้ผมดูเป็นทรงไม่สวยเลย

คุณแมงมุมจึงตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ All About Clinic ซึ่งพอได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอพอล และได้ตรวจเช็คสภาพเส้นผมแล้ว คุณหมอก็ได้แนะนำให้คุณแมงมุมปลูกผมด้วยเทคนิค LEAN Hair Transplant ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษ และเป็นนวัตกรรมเฉพาะที่ AAC เท่านั้น โดยเทคนิคที่คุณหมอแนะนำนี้จะเป็นเทคนิคปลูกผมที่ได้ผลลัพธ์ดีกว่าเทคนิคอื่น ซึ่งในส่วนของขั้นตอนการปลูกผมเทคนิคนี้แพทย์จะทำการย้ายรากผมจากบริเวณผมด้านหลังออกมา แล้วนำมาปลูกบริเวณไรผมด้านหน้า ทั้งนี้ การปลูกด้วยเทคนิค LEAN จะมีข้อดีที่จะได้กราฟผมแน่นชิด ปลูกถี่หนา และการันตีได้ว่าปลูกผมไปแล้วจะปลูกติดกว่า 99% รวมถึงระยะเวลาพักฟื้นสั้น แผลเล็กและหายไว ปลูกวันนี้พรุ่งนี้สามารถออกไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติเลยค่ะ

หลังจากที่คุณแมงมุมเข้ารับการปลูกผมเรียบร้อยแล้ว จะเห็นว่าบริเวณที่ปลูกผมนี้ จะช่วยปรับกรอบหน้าให้ดูดี มีมิติมากขึ้น แนวผมเรียงตัวตามทิศทางธรรมชาติ กราฟผมหนาแน่นเต็มแนวผม รวมถึงมีอาการบวมช้ำน้อย และมีแผลเล็กนิดเดียว

รีวิวปลูกผมคุณแมงมุม
รีวิวปลูกผมคุณแมงมุม

ปลูกผมผ่านไป 2 สัปดาห์ จะเห็นได้ชัดเลยว่าผมเริ่มเกิดขึ้นเป็นตอในบริเวณทำการปลูกไป

รีวิวปลูกผม คุณแมงมุม
รีวิวปลูกผม คุณแมงมุม

ผลลัพธ์หลังปลูกผมไปประมาณ 6 เดือน เส้นผมบริเวณที่ปลูกจะเห็นว่ามีผมหนาขึ้นและผมเริ่มยาวมากขึ้น และเส้นผมเรียงตัวสวย ไรผมดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

สาว ๆ หรือคุณผู้หญิงท่านใดที่กำลังเผชิญกับปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม เราขอแนะนำให้ท่านเข้ามาปรึกษาคุณหมอพอลที่ AAC เพื่อหาแนวทางการแก้ไขที่ตรงจุดกับคนไข้แต่ละคนมากที่สุด ทั้งนี้ การปลูกผมยังช่วยสร้างความมั่นใจ ทำให้กล้าเข้าสังคมมากขึ้น กล้าที่จะทำทรงผมหลากหลายสไตล์โดยไม่ต้องกังวลใด ๆ ซึ่งคุณแมงมุมยังกล่าวถึงสาว ๆ ที่มีปัญหาเช่นเดียวกันกับเธอด้วยว่า “การอยู่กับปัญหามันเจ็บปวดกว่าเยอะนะคะ  ปลูกผมกับหมอพอล แก้ปัญหากรอบหน้า แมงมุมการันตีว่าดีจริงค่ะ”

สำหรับผลลัพธ์หลังการปลูกผมจะเห็นผลที่ชัดเจนและเต็มที่ประมาณ 1 ปี และผลลัพธ์ของคุณแมงมุม เรา AAC จะมีอัปเดตผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงของเส้นผมให้กับทุกท่านได้ชมกันเรื่อย ๆ เลยค่ะ สามารถติดตามได้ที่ Facebook : AAC Medical Hair Center

ท่านใดที่สนใจปลูกผม และมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถปรึกษากับคุณหมอได้ที่ Line @AACCENTER ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ