รีวิวเสริมจมูก

รีวิวเสริมจมูก ความสวยปังที่เสกได้ ดุจเทพปั้น

          รีวิวเสริมจมูก All About Clinic ให้บริการด้านความสวยงาม และเรื่องจมูกเราก็ไม่แพ้ใคร ทรงสวยเป็นธรรมชาติ ดูไม่โป๊ะ หลาย ๆ ท่าน ให้ความสำคัญกับใบหน้า โดยเฉพาะจมูก ที่เป็นจุดเด่นของใบหน้า และในปัจจุบันคุณผู้ชายก็ให้ความสำคัญกับใบหน้ามากขึ้น และได้เสริมจมูกกันมากขึ้นจนเป็นเรื่องปกติไปแล้วครับ

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

          เสริมจมูกบางท่านเสริมเพื่อเพิ่มมิติให้กับใบหน้า บางท่านเสริมเพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองตามความเชื่อ บางท่านเสริมเพื่อใช้ในหน้าที่การงานต่างๆ หรือบางท่านทั้งเสริมเพื่อความดูดี เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง และสำหรับการเสริมจมูกที่ All About Clinic นั้น คุณหมอจะให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว และเหลาซิลิโคนให้เข้ากับทรงจมูก และรับกับรูปหน้า ดั้งเรียวสวย โด่งละมุน ไม่มีโป๊ะแน่นอน

รีวิวเสริมจมูฏ

ทรงสโลป ปลายหยดน้ำ

รีวิวเสริมจมูฏ

ทรงปลายพุ่ง เน้นสันจมูก

รีวิวเสริมจมูฏ

ทรงสโลปปลายพุ่งธรรมชาติ

รีวิวเสริมจมูฏ

ทรงปลายพุ่ง+หยดน้ำ

          ที่ All About Clinic มีทรงจมูกที่ให้ท่านได้เลือกตามแบบที่ท่านต้องการมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะทรงสายเกาหลีเกาใจ หรือทรงโด่งแบบไม่มีกั้นอย่างสายฝอ คุณหมอก็จัด เรียกได้ว่า เคสรีวิวมีให้ดูเพียบ !!! และก่อนเข้ารับการศัลยกรรม มีคุณหมอคอยให้คำปรึกษาและพิจารณา ทรงจมูกที่เหมาะสมกับท่านอีกด้วย เรียกได้ว่าดูเเลอย่างใกล้ชิด บางท่านเนื้อจมูกน้อย ก็จะมีการแก้ปัญหาในส่วนนี้ เพราะเราให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยของท่านมาเป็นอันดับหนึ่ง

ผลลัพธ์หลังเสริม

 All About Clinic ศัลยกรรมจมูกทั้งแบบปิด (Close Rhinoplasty) และ Semi-open

ด้วยคุณหมอที่มีประสบการณ์มากกว่า 10,000 เคส

รีวิวเสริมจมูฏ

รีวิวเสริมจมูก By หมอพอล