ทำคางที่ไหนดี

ทำคางที่ไหนดี จัดอันดับสถานที่ทำคางยอดฮิตแห่งปี ที่ไหนมาแรงห้ามพลาด

ปัจจุบันการทำคางเป็นการศัลยกรรมที่หลายคนให้ความสนใจ โดยเฉพาะคนที่พบปัญหาคางสั้น คางตัด การทำคางเช่นเสริมซิลิโคนเข้าไป หรือการฉีดฟิลเลอร์ก็จะช่วยให้คางดูยาวได้รูป รับกับใบหน้ามากขึ้น ทำให้องค์รวมใบหน้าดูมีมิติ และสมดุลมากยิ่งขึ้น แต่การจะหาคลินิกหรือโรงพยาบาลซักที่สำหรับทำคางที่ไว้ใจได้ และออกแบบรูปทรงคางออกมาได้ถูกใจ แถมยังไม่เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาคางเบี้ยว เอียง หรือคางย้อย จนต้องแก้คางใหม่ สำหรับใครที่สงสัยว่าทำคางที่ไหนดี เราก็จะมาแนะนำคลินิกและโรงพยาบาลเสริมคางยอดนิยม และได้รับความไว้วางใจมากที่สุดว่ามีคลินิกไหนบ้าง

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

แนะนำคลินิกทำคางยอดนิยม หมอทำคางเก่งๆ ราคาถูกใจ

สำหรับคลินิกทำคาง หรือคลินิกศัลยกรรมในปัจจุบันมีมากมาย แต่การเลือกคลินิกที่ถูกใจนั้น อาจจะต้องดูให้ดี และค่อย ๆ เลือกอย่างใจเย็น เพราะการศัลยกรรมความงามนั้นเป็นการผ่าตัดที่ต้องมีความพิถีพิถัน โดยสถานที่ทำคางที่แนะนำนั้น มีดังนี้

1. โรงพยาบาลยันฮี

โรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดังของไทย โดยที่ยันฮีมีการให้บริการศัลยกรรมแบบครบวงจร ทั้งผ่าตัดเล็ก หรือผ่าตัดใหญ่ มีแพทย์เฉพาะทางประจำหลายท่านด้วยกัน แถมโรงพยาบาลก็มีเครื่องมือในการผ่าตัดที่ค่อนข้างครบ และสะอาดปลอดภัย 

สถานที่ตั้ง : 454 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

2. All About Clinic

คลินิกเสริมความงาม

คลินิกศัลยกรรมที่ตอนนี้ขยายถึง 4 สาขาด้วยกัน โดยการศัลยกรรมคางเป็นหัตถการที่มีคนไข้เข้ารับบริการสูสีพอๆ กับการเสริมจมูก โดยแพทย์เลือกใช้ซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยม ช่วยประเมินและออกแบบทรงเพื่อแก้ไขปัญหาเดิมของรูปทรงคางแบบเคส by เคส ทั้งนี้สามารถเลือกได้ว่าจะทำแบบแผลนอกหรือแผลใน

สถานที่ตั้ง : 

  • สาขาขอนแก่น ตั้งอยู่เยื้องหมู่บ้านบุศรินทร์ ก่อนถึงวงเวียนบึงหนองโคตร
  • สาขาอุดรธานี ตั้งอยู่ที่หัวมุมแยกสี่ศรัทธา ห่างจากตึกคอมอุดรธานีประมาณ 300 เมตร
  • สาขาพระโขนง ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท ติดกับ BTS พระโขนง ทางออกที่ 1
  • สาขาโคราช ตั้งอยู่ห่างจาก The Mall Korat  1 กิโลเมตร

3. โรงพยาบาลเลอลักษณ์

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง ที่ตอบโจทย์ในเรื่องความงาม ให้บริการศัลยกรรม เลเซอร์ผิว รวมไปถึงด้านทันตกรรม โดยมีแพทย์ประจำหลายท่าน ที่เชี่ยวชาญทางด้านการศัลยกรรมเฉพาะทาง สามารถเลือกปรึกษาคุณหมอที่ต้องการได้เลย

สถานที่ตั้ง :

  • โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เลขที่ 11 ถ.นครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทุบรี
  • เลอลักษณ์ คลินิก เวสต์เกต (บางใหญ่)
  • เลอลักษณ์ คลินิก ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม2
  • เลอลักษณ์คลินิก สาขาสยามเซ็นเตอร์

เลือกเสริมคางที่ไหนให้ถูกใจ คางไม่โป๊ะหลังเสริม

การเลือกคลินิก หรือโรงพยาบาลสำหรับเสริมคางนั้น ต้องดูหลาย ๆ อย่างด้วยกัน ทั้งรีวิว ราคา และฝีมือของแพทย์ ที่หลายคนก็คงไม่พลาดที่จะเช็คก่อนจองคิว นอกจากนี้เราจะมาแชร์ทริคการเลือกคลินิกที่ต้องดูก่อนเลือกทำศัลยกรรม 

1. เลือกโลเคชั่นที่เดินทางง่าย

การเลือกคลินิกที่เดินทางง่าย เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม เพราะก่อนทำการผ่าตัด ควรมีการปรึกษาหรือเข้าไปคุยกับแพทย์ก่อน ถ้าหากถูกใจแล้วจึงค่อยตัดสินใจจองคิว นอกจากนี้หลังผ่าตัดยังต้องมีการนัดติดตามผลเป็นระยะ เพื่อประเมินผลหลังการผ่าตัด

2. เช็ครีวิวจากหลาย ๆ ที่

เมื่อได้คลินิกที่ถูกใจแล้ว แนะนำว่าให้ลองดูรีวิวจากหลาย ๆ ที่ หลายช่องทาง เพราะบางคลินิกอาจจะมีการตกแต่งรูปได้ หรือหากมีเพื่อน , คนรู้จักที่เคยมีประวัติศัลยกรรมในคลินิกที่สนใจ เพื่อสอบถามในด้านการดูแลหลังให้บริการ หรือถามความพึงพอใจในการเข้ารับบริการ

3. เลือกราคาที่อยู่ในงบ

สำหรับราคาแนะนำให้สอบถามเจ้าหน้าที่หรือสอบถามแพทย์ให้ชัดเจน ว่าราคาที่ต้องจ่ายทั้งหมดอยู่ที่กี่บาท และลองเทียบดูว่าเป็นเรทที่พึงพอใจไหม เพราะบางกรณีจะมีการบวกราคาเพิ่มถ้าต้องทำกับหมอเฉพาะทาง นอกจากนี้ราคาที่โปรโมทอาจจะเป็นราคาในเรทรีวิวที่จะมีการนำรูปไปใช้ในเชิงพาณิชย์ ดังนั้นแนะนำว่าให้สอบถามราคาให้เคลียร์ก่อนค่ะ

4. เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน

นอกจากเลือกคลินิกที่สะอาด ปลอดภัย มีใบอนุญาตเปิดทำการอย่างถูกต้องแล้ว ให้ลองเช็ควัสดุซิลิโคนที่นำมาเสริมว่าได้รับการรับรองจาก อย. อย่างถูกต้อง เพื่อระมัดระวังการเกิดปัญหาซิลิโคนไม่ผ่านมาตรฐาน

ทั้งหมดนี้ก็เป็นวิธีการเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย เพื่อให้การศัลยกรรมทำคางออกมาสมบูรณ์แแบบมากขึ้น ดังนั้นเมื่อได้คลินิกที่ถูกใจก็อย่าลืมตรวจสอบคลินิกด้วยเช็คลิสต์ด้านบนนะคะ 

นอกจากนี้หากอยากสอบถามโปรโมชั่นทำคางที่ All About Clinic ก็สามารถแอดไลน์ Official @aaccenter เพื่อขอดูรีวิวทำคาง และให้แพทย์ประเมินและออกแบบทรงเบื้องต้นได้ หรือทำการลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ด้านล่างนี้เลย