คลินิกเสริมความงาม

All About Clinic คลินิกเสริมความงามขอนแก่น อุดร โคราชฯ พระรามเก้า

คลินิกศัลยกรรม All About Clinic บริการเสริมความงามครบวงจร ทั้งการปลูกผม เสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น รวมไปถึงหัตถการปรับรูปหน้าต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็น โบท็อก ฟิลเลอร์ เมโสแฟต เมโสหน้าใส หรือ การดริปวิตามินผิว โดยทุก ๆ หัตถการจะเป็นทีมแพทย์ที่มีใบอนุญาตในการดำเนินการ เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน และเพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับการบริการจากคลินิกเสริมความงามที่ดีที่สุด ส่วนหัตถการที่มีการผ่าตัด หรือการปลูกผมหมอพอลจะดูแลเป็นหลัก ในฐานะผู้เชี่ยวชาญทางด้านการปลูกผมและการผ่าตัดศัลยกรรมโดยเฉพาะ

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

รวมบริการ Service เสริมความงามที่ครบครัน

สำหรับบริการต่าง ๆ ที่ All About Clinic (AAC) ให้บริการนั้น เรียกได้ว่ารวมบริการทุกด้าน ทั้งด้านการดูแลเส้นผมบริการ Hair Service ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะ และบริการศัลยกรรม บริการปรับรูปหน้าและดูแลผิวพรรณต่าง ๆ ดังนี้

Hair Service

  • ปลูกผม

สำหรับการปลูกผมถือว่าเป็นบริการที่ทางคลินิกได้รับความไว้วางใจมากที่สุด เพราะความเชี่ยวชาญของหมอพอลและทีมแพทย์ปลูกผม ที่มีประสบการณ์กว่าหลายพันเคส ด้วยเทคนิคปลูกผมที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง อย่างเทคนิค FUE, เทคนิค DHI และเทคนิค Lean ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่หมอพอลได้พัฒนาต่อยอดมาจากเทคนิค DHI ทำให้การปลูกผมถาวร ยกระดับคุณภาพไปอีกขั้น

  • Anti Hair loss Program

โปรแกรม Anti Hair Loss เป็นโปรแกรมเฉพาะที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าที่พบปัญหาหนังศีรษะ หรือปัญหาเส้นผมที่เหมาะกับสภาพของหนังศีรษะแต่ละบุคคล เพื่อตอบโจทย์ในการรักษาให้สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดมากขึ้น

  • PRP (Platelet Rich Plasma)

การทำ PRP คือ การนำเกล็ดเลือดมาปั่นด้วยเครื่องเหวี่ยงสารจนได้เกล็ดเลือดที่เข้มข้นเพิ่มขึ้น 3-4 เท่า จากนั้นจะทำการฉีดบำรุงกระตุ้นการทำงานของเซลล์ ฟื้นฟูผิว กระตุ้นการทำงานของรากผม โดยส่วนใหญ่การทำ PRP เส้นผมจะนิยมทำควบคู่กับโปรแกรม Anti Hair Loss เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ปลูกผม FUE

ศัลยกรรม

ส่วนด้านการศัลยกรรม จะเป็นการทำหัตถการที่ต้องมีการผ่าตัดโดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูง ซึ่งนำโดยหมอพอล โดยอุปกรณ์และวัสดุที่ใช้ในการผ่าตัดนั้นได้รับมาตรฐาน และได้รับการรับรองว่ามีความปลอดภัยสูง โดยหัตถการคลินิกเสริมความงามด้านศัลยกรรมก็มีดังนี้

  • เสริมจมูก

การเสริมจมูก การศัลยกรรมที่ถือว่าเป็นการผ่าตัดเล็ก  และนิยมกันทั่วไป โดยในการผ่าตัดจะใช้ยาชาร่วม ยกเว้นเทคนิคการเสริมจมูกแบบโอเพ่นที่จะต้องใช้วิธีการผ่าตัดโดยใช้ยาสลบภายใต้การดูแลของวิสัญญีแพทย์โดยเฉพาะ ซึ่งที่ All About Clinic จะมีการเสริมจมูก 3 เทคนิคหลัก ๆ ด้วยกัน คือ เสริมแบบโอเพ่น, เสริมจมูก Semi Open และเสริมจมูกแบบปิด (Close)

  • เสริมคาง

ปัญหาคางสั้น คางถอย แก้ได้ด้วยการเสริมคางด้วยซิลิโคน โดยการเสริมคางเป็นหัตถการผ่าตัดเล็ก โดยการผ่าตัดจะมีทั้งเทคนิคแผลนอก และแผลใน โดยทั้งสองเทคนิคจะมีข้อดี-ข้อเสียแตกต่างกัน แต่ผลลัพธ์หลังการเสริมจะได้รูปทรงคางสวย รับกับรูปหน้า และไม่มีปัญหาคางยื่น คางย้อยหลังเสริมแน่นอน

  • ปากกระจับ

การตัดปากกระจับ ถือว่าได้รับความนิยมในการทำศัลยกรรม โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ที่พบปัญหาปากหนา ปากอูม ไม่เป็นทรง การตัดปากกระจับจะช่วยทำให้ริมฝีปากเรียวสวย ได้รูป โดยขนาดรูปปากนั้นสามารถปรึกษากับแพทย์ที่ทำการผ่าตัดเพื่อให้ได้รูปทรงที่ตรงใจที่สุด

  • ตาสองชั้น

การผ่าตัดทำตาสองชั้น ที่  All About Clinic นั้นมีแพทย์ผู้ที่เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ สามารถแก้ปัญหาหนังตาตก ตาสองชั้นหลบใน ชั้นตาไม่เท่ากัน หรือในผู้ที่พบปัญหาถุงใต้ตาส่วนเกินเยอะ ก็สามารถทำการผ่าตัดจัดเรียงไขมัน เพิ่มความน่าเด็ก ช่วยลดวัย ให้ดวงตาดูสดใสกว่าเดิม

บริการปรับรูปหน้าและผิวพรรณ

สำหรับบริการการปรับรูปหน้าและผิวพรรณ ที่คลินิกเสริมความงาม All About Clinic ก็มีพร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น การฉีดโบท็อก ฟิลเลอร์ ที่ต้องใช้ความชำนาญ และประสบการณ์ของแพทย์ผู้ทำหัตถการ เราก็ยังมีบริการอื่นดูแลรักษาผิวหน้า และดูแลผิวพรรณ

  • โบท็อก

โบท็อกเป็นสารประเภทโปรตีนที่สกัดจากธรรมชาติ ที่มีการออกฤทธิ์ช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว โดยปัจจุบันในทางการแพทย์นิยมใช้ทั้งสำหรับรักษาโรค และใช้ในการเสริมความงาม โดยจะช่วยในการลดริ้วรอยร่องลึก ช่วยชะลอความอ่อนเยาว์

  • ฟิลเลอร์

การฉีดฟิลเลอร์ เป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมไม่แพ้โบท็อก ส่วนใหญ่จะนิยมฉีดใต้ตา ปาก หรือในจุดที่ต้องการฉีดเพื่อเติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ และอวบอิ่มมากขึ้น โดยฟิลเลอร์สามารถสลายได้เอง

  • เมโสแฟต

การฉีดเมโสแฟต คือการฉีดตัวยาสลายไขมัน ช่วยให้ไขมันแตกตัวและมีการขับของเสียออกมาผ่านทางเหงื่อหรือปัสสาวะ จุดที่นิยมฉีด ได้แก่ เหนียง แก้ม ต้นแขน ต้นขา และหน้าท้อง หลังฉีดจะพบอาการบวมเล็กน้อยจากนั้นบริเวณที่ฉีดจะยุบลงจากเดิม

นอกจาก 3 บริการด้านบนแล้วในหมวดบริการปรับรูปหน้ายังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเมโสหน้าใส การดริปวิตามินผิว ร้อยไหม หรือบริการทั่วไปอย่างฉีดสิว กดสิว ที่ AAC ก็รับดูแลทุกเคส เรียกได้ว่าจัดเต็มครบเครื่องเรื่องความงาม แถมยังจัดโปรโมชั่น กันทุกเดือน ลด แลก แจก แถม กันไม่มียั้ง เพราะเราเชื่อว่าการดูแลตัวเองที่ถูกวิธี จะเป็นปัจจัยสำคัญในเรื่องของความสวย และความมั่นใจ ดังนั้น เราบริการของเราจะต้องเข้าถึงได้ง่าย และเน้นผลลัพธ์ที่ได้ผลอย่างชัดเจน

ดูโปรโมชั่นล่าสุดได้ที่ : โปรโมชั่น All About Clinic

สอบถามเพิ่มเติม/ จองคิวที่ : ติดต่อ All About Clinic

จองคิวปรึกษาหมอพอล